LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU DƯỠNG DA CAO CẤP HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN PERFECT ONE TẠI VIỆT NAM

LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU DƯỠNG  DA CAO CẤP HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN PERFECT ONE TẠI VIỆT NAM

 

Nhằm đem lại những sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Nhật Bản đến với người tiêu dùng Việt Nam. Ngày 1/6/2020, Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Công ty Shinnihonseiyaku Nhật bản và CTCP Thương mại Việt Tiến Mạnh Shosha – Công ty con trong Việt Tiến Mạnh Group đã diễn ra tại Hà nội. VTM Shosha là Nhà phân phối độc quyền thương hiệu PERFECT ONE tại thị trường Việt nam.

 

 

Chương trình có sự tham dự của ông Rui Yukitoki - Giám Đốc phát triển phân phối PERFECT ONE Châu Á Thái Bình Dương đại diện nhà phân phối độc quyền VTM Shosha,  ông Đoàn Đức Tiến - Giám Đốc công ty và cùng các đối tác phân phối mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam.

Tại lễ ký kết ông Rui Yukitoki chia sẻ: “Thị trường mỹ phẩm Việt nam tăng trưởng rất tốt người dân đã có ý thức chăm sóc da hơn. Ở Nhật Bản phụ nữ quan tâm chăm sóc da từ nhỏ và ít sử dụng trang điểm. Chúng tôi tự hào đang đứng đầu về các dòng sản phẩm dưỡng da All In One tại Nhật Bản trong 4 năm qua. Với hơn 55 triệu sản phẩm được bán ra trên online và hệ thống hơn 550 cửa hàng, đại lý tại Nhật Bản. Chúng tôi đã và đang thành công trong việc phân phối ở nhiều quốc gia trong khu vực như Đài Loan, Trung Quốc, Hong Kong, Singapore, Thái lan đáp ứng nhu cầu làm đẹp trọn vẹn của chị em phụ nữ Châu Á. Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với VTM Shosha và tin tưởng rằng với thế mạnh phân phối Online của VTM Group và nhiệt huyết của đội ngũ ban lãnh đạo công ty sẽ mở ra bước phát triển mới cho xu hướng dưỡng da All In One tại Việt Nam”