GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN

1. Chính sách giao hàng.

PERFECT ONE hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc. Thời gian giao hàng tối đa 3 ngày đối với khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, tối đa 6 ngày với các tỉnh, thành phố khác kể từ khi chúng tôi hoàn tất việc xác nhận đơn hàng đến khi quý khách nhận được hàng, không kể ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật.

Khi có nhu cầu về thông tin hoặc mua sắm sản phẩm. Hãy gọi cho chúng tôi qua số 0868.041.888 Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Phí giao hàng.

Miễn phí giao hàng cho mọi đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 VNĐ

Với đơn hàng có giá trị nhỏ hơn 1.000.000 VNĐ, quý khách phải thanh toán thêm phí vận chuyển và sẽ được cộng vào trong cùng hóa đơn đặt hàng. Phí vận chuyển được tính tùy theo vị trí quý khách nhận hàng.

Xem hàng và đồng kiểm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu và bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng khi mua sắm tại www.perfectone.vn, PERFECT ONE đã triển khai chính sách hỗ trợ việc xem và kiểm tra hàng hóa khi giao hàng. Khách hàng khi nhận hàng từ nhân viên vận chuyển có thể mở niêm phong thùng hàng để kiểm tra hàng hóa.

Lưu ý: việc kiểm tra sẽ không bao gồm mở niêm phong riêng của sản phẩm (không gây ảnh hưởng đến tem dán niêm phong, bao bì sản phẩm, hạn sử dụng... ) hay kiểm tra sâu (sử dụng thử, ... ).

Trong trường hợp nhân viên vận chuyển yêu cầu quý khách ký vào biên bản xác nhận khách hàng đã nhận đủ và nguyên vẹn tất cả sản phẩm (biên bản đồng kiểm ), PERFECT ONE khuyến khích quý khách sử dụng tối đa quyền lợi trên trước khi ký để được hỗ trợ tốt nhất trong mọi tình huống nếu phát sinh yêu cầu đổi trả.

Trong trường hợp nhận hàng không đủ sản phẩm liệt kê trên phiếu giao nhận, khách hàng yêu cầu nhân viên giao hàng ký xác nhận không đủ hàng, chụp ảnh lại bộ sản phẩm dưới sự chứng kiến của nhân viên giao hàng (nếu được) để dễ đối chiếu/ kiểm tra về sau.

2. Chính sách thanh toán

Quý khách có thể thanh toán đơn hàng dưới 2 hình thức: 

  • Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD).

  • Chuyển khoản qua ngân hàng (đưa thông tin ngân hàng cần chuyển tiền vào)

Các bước thực hiện thanh toán khi mua hàng: Quý khách có thể chọn "Thanh toán khi giao hàng (COD)"  hoặc "Chuyển khoản qua ngân hàng" ở bước chọn phương thức thanh toán.


Đối với đơn hàng thông qua website có giá trị lớn trên 10 triệu, quý khách hàng vui lòng thanh toán trước cho chúng tôi.

Công ty Cổ phần Thương mại và sản xuất dược phẩm Sato

Độc quyền thương hiệu mỹ phẩm cao cấp PERFECT ONE đến từ Nhật Bản tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 35, Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0868.041.888

Email: info@perfectone.vn

Kết nối với chúng tôi

2020 PERFECT ONE All Rights Reserved.

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0108892355 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 10/09/2019

0906 360 155 - 0868 041 888
https://perfectone.vn/bai-viet/chi-tiet/giao-hang-va-thanh-toan/
https://perfectone.vn/bai-viet/chi-tiet/giao-hang-va-thanh-toan/