CHÚC MỪNG SỰ HỢP TÁC THÀNH CÔNG CỦA THƯƠNG HIỆU PERFECT ONE VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN JAPANA VIỆT NAM

     Hướng tới mục tiêu mang lại làn da rạng rỡ sáng ngời và sự tự tin tới phụ nữ Việt, ngày 30/06 vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm PERFECT ONE đã tiến hành ký kết hợp tác với hệ thống phân phối hàng Nhật nội địa - Công ty Cổ phần Japana Việt Nam. Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu bước tiến lớn trong công cuộc mang tới cho người phụ nữ Việt 1 cái nhìn mới về skincare trong thời hiện đại, đồng thời đưa thương hiệu mỹ phẩm Nhật đến gần với phụ nữ Việt hơn nữa.

     Tham dự buổi kí kết có sự góp mặt của bà Phạm Thị Xuân Uyên - Đại diện Công ty Cổ phần Japana Việt Nam và ông Đoàn Đức Tiến – Đại diện thương hiệu PERFECT ONE VIỆT NAM. Tại buổi lễ, các đơn vị đã được lắng nghe những chia sẻ về tầm nhìn và sứ mệnh mà PERFECT ONE VIỆT NAM hướng tới. PER FECT ONE mong muốn đưa những điều tốt đẹp đến gần với phụ nữ Việt hơn nữa và trong công cuộc đó không thể thiếu sự hợp tác của các đơn vị phân phối, vậy nên thương hiệu PERFECT ONE tha thiết mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các nhà phân phối trên khắp mọi miền đất nước. 

 

Bà Phạm Thị Xuân Uyên - Đại diện Công ty Cổ phần Japana Việt Nam và ông Đoàn Đức Tiến – Đại diện thương hiệu PERFECT ONE VIỆT NAM tại lễ kí kết hợp tác.

     PERFECT ONE là thương hiệu dưỡng da số 1 tại Nhật Bản, uy tín với nhiều người tiêu dùng hiện nay, với nguyên liệu chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên kết hợp công nghệ Collagen phức hợp EX độc quyền trên thế giới, tạo nên dòng sản phẩm cao cấp phù hợp với tất cả các loại da mà bất kì chị em nào cũng nên sở hữu. Cũng tại buổi lễ ông Đoàn Đức Tiến chia sẻ: “ Hiện nay, mỹ phẩm chất lượng kém trên thị trường ngày một nhiều, trong khi đó, không phải người tiêu dùng nào cũng đủ sáng suốt để phân biệt, vì lẽ đó mong muốn khách hàng hãy là những người tiêu dùng thông thái, “Chọn mặt gửi vàng” và tìm cho mình một thương hiệu mỹ phẩm đầy đủ tiêu chí “ Uy tín – Chất lượng – Nguồn gốc rõ ràng."

     Tại lễ kí kết, bà Phạm Thị Xuân Uyên - Đại diện Công ty Cổ phần Japana Việt Nam cũng nói lên quan điểm của mình về thương hiệu PERFECT ONE, đối với bà PERFECT ONE không chỉ đem tới sản phẩm chất lượng, nguồn gốc uy tín mà chính sách của PERFECT ONE VIỆT NAM cũng là 1 trong những yếu tố khiến bà tin tưởng và đưa thương hiệu này vào hệ thống Japana. Bà cho biết thêm, không phải nhà phân phối độc quyền nào tại Việt Nam cũng có những chính sách hỗ trợ đại lý tốt và bảo vệ đại lý như những gì mà PERFECT ONE VIỆT NAM đang làm, vì lý do đó, bà đánh giá PERFECT ONE VIỆT NAM là thương hiệu vừa có tâm lại vừa có tầm.

 

Ông Đoàn Đức Tiến đại diện PERFECT ONE VIỆT NAM và bà Võ Thị Huỳnh Trang – trưởng ngành hàng Mỹ phẩm Công ty Cổ phần Japana Việt Nam cùng đi khảo sát mặt bằng.

     Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp khẳng định sự hợp tác lâu dài, mang đến cho người phụ nữ Việt phương pháp dưỡng da đơn giản và hiệu quả từ Nhật Bản.

 

Hệ thống Japana tại AEON mall đang chuẩn bị cho sự kiện ra mắt thương hiệu PERFECT ONE

 

     Các dòng sản phẩm dưỡng da cao cấp PERFECT ONE chính thức được bán ra từ ngày 01/06/2020 trên các kênh online:

Website PERFECT ONE VIETNAM: https://perfectone.vn/

SHOPEE : https://shopee.vn/perfectone.vn

LAZADA :https://www.lazada.vn/shop/perfect-one

TIKI : https://tiki.vn/cua-hang/perfect-one-viet-nam

Nguồn: PERFECT ONE VIETNAM

Công ty Cổ phần Thương mại và sản xuất dược phẩm Sato

Độc quyền thương hiệu mỹ phẩm cao cấp PERFECT ONE đến từ Nhật Bản tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 35, Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0868.041.888

Email: info@perfectone.vn

Kết nối với chúng tôi

2020 PERFECT ONE All Rights Reserved.

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0108892355 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 10/09/2019

0906 360 155 - 0868 041 888
https://perfectone.vn/bai-viet/chi-tiet/chuc-mung-su-hop-tac-thanh-cong-cua-thuong-hieu-perfect-one-va-cong-ty-co-phan-japana-viet-nam/
https://perfectone.vn/bai-viet/chi-tiet/chuc-mung-su-hop-tac-thanh-cong-cua-thuong-hieu-perfect-one-va-cong-ty-co-phan-japana-viet-nam/