CHÚC MỪNG HỢP TÁC CHÍNH THỨC GIỮA PERFECT ONE VÀ DIỄN VIÊN LÊ KHÁNH

     Ngày 10/07/2020 vừa qua, PERFECT ONE rất vui mừng khi ký kết thành công hợp đồng hợp tác cùng nữ diễn viên xinh đẹp Lê Khánh. Sự kiện này đã góp phần quan trọng trong việc thực hiện sứ mệnh mang lại làn da rạng rỡ sáng ngời và sự tự tin tới phụ nữ Việt của PERFECT ONE. Đánh dấu bước trưởng thành của PERFECT ONE VIỆT NAM đang ngày càng được biết đến trên thị trường skincare chất lượng.

     Nữ diễn viên Lê Khánh chia sẻ trên fanpage của mình như sau: “ Từ lúc có bé Khang thì quỹ thời gian của Khánh phải thay đổi rất nhiều vì Khánh muốn có đủ thời gian đảm bảo sức khoẻ dành cho công việc và bên cạnh chăm sóc con. Trong lúc loay hoay suy nghĩ phải bỏ đi một vài sở thích cá nhân của mình thì Khánh có người bạn tặng cho bộ sản phẩm PERFECT ONE – dưỡng da All in One, bạn Khánh nói sử dụng tiết kiệm thời gian lắm. Thấy gì chứ tiết kiệm thời gian là Khánh thích lắm với cả bản thân cũng yêu nước Nhật nên rất tin dùng các sản phẩm từ Nhật. Sau khi sử dụng thì Khánh thấy rất ưng ý về chất lượng và quả thật thời gian làm đẹp của Khánh giảm hẳn được 30 phút. Khánh chỉ tốn 2 phút để chăm sóc da. Mọi người đọc đến đây chắc rất ngạc nhiên. Đến Khánh cũng rất bất ngờ nhưng rất thích. Vô tình tìm kiếm trên mạng thì được biết PERFECT ONE mới có mặt tại Việt Nam. Thế là Khánh quyết định sẽ hợp tác với PERFECT ONE VIETNAM để chia sẻ sản phẩm tuyệt vời này tới các chị em bận rộn như Khánh. Ông xã Khánh cũng ủng hộ và ảnh cũng đang sử dụng sản phẩm cùng Khánh luôn.”

 

         

Vì tin tưởng chất lượng và sự tiện lợi mà sản phẩm đem lại nên Lê Khánh chọn PERFECT ONE

 

     PERFECT ONE là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da dành cho phụ nữ hiện đại với công thức độc đáo kết hợp 6 chức năng: nước cân bằng, sữa dưỡng, kem dưỡng, tinh chất, mặt nạ, kem lót trong 1. PERFECT ONE từng đạt top 1 về doanh số bán ra về ALL – IN – ONE skincare trong suốt 4 năm liên tiếp. Chìa khóa thành công của PERFECT ONE chính là nhờ công nghệ tân tiến Collagen phức hợp kết hợp cùng thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, đem đến cho khách hàng dòng sản phẩm lành tính và chất lượng vượt trội.

     PERFECT ONE rất vinh hạnh khi trở thành đối tác hợp tác cùng nữ diễn viên Lê Khánh. Thương hiệu xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới nữ diễn viên cùng quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Giờ đây, quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm PERFECT ONE chính hãng từ Lê Khánh Shop theo link dưới đây một cách dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết!  

Giờ đây Quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm PERFECT ONE chính hãng từ Lê Khánh Shop.

 

 

Link mua hàng từ Lê Khánh Shop:  https://perfectone.vn/lk

 

Nguồn: PERFECT ONE VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Thương mại và sản xuất dược phẩm Sato

Độc quyền thương hiệu mỹ phẩm cao cấp PERFECT ONE đến từ Nhật Bản tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 35, Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0868.041.888

Email: info@perfectone.vn

Kết nối với chúng tôi

2020 PERFECT ONE All Rights Reserved.

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0108892355 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 10/09/2019

0906 360 155 - 0868 041 888
https://perfectone.vn/bai-viet/chi-tiet/chuc-mung-hop-tac-chinh-thuc-giua-perfect-one-va-dien-vien-le-khanh/
https://perfectone.vn/bai-viet/chi-tiet/chuc-mung-hop-tac-chinh-thuc-giua-perfect-one-va-dien-vien-le-khanh/