CHÚC MỪNG LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA PERFECT ONE VÀ CÁC ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Nối tiếp sự thành công của buổi lễ ra mắt sản phẩm tại Hà Nội, ngày 27/06 vừa qua thương hiệu PERFECT ONE đã tiếp tục tiến hành tổ chức buổi lễ ký kết với các đối tác phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Sự kiện đã tạo ra tiếng vang trong giới skincare, một lần nữa khẳng định tên tuổi của thương hiệu PERFECT ONE không chỉ ở miền Bắc mà còn cả ở khu vực miền Nam.

Tham dự tại lễ kí kết có đại diện của các hệ thống phân phối hàng Nhật nội địa như Công ty Cổ phần Japana Việt Nam, Công ty TNHH Satisfy All Your Needs,  Công ty Cổ phần Osiris, và chuỗi hệ thống Mayu Japanese Esthetic Spa. 

Tại buổi lễ, các đơn vị phân phối đã được lắng nghe những chia sẻ của bà Kainomidori - đại diện đến từ Công ty ShinnihonSeiyaku (Nhật Bản) về cách sử dụng cũng như thông tin hữu ích của dòng sản phẩm thương hiệu PERFECT ONE. Qua đó, bà Kainomidori cũng nhấn mạnh đến lợi ích và ưu điểm vượt trội mà sản phẩm đem lại, đồng thời lý giải lý do vì sao thương hiệu PERFECT ONE lại đạt được nhiều thành tích vang dội như vậy. 

​​​​​​Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện các đơn vị phân phối uy tín tại thị trường Việt Nam

Cũng tại buổi lễ, ông Đoàn Đức Tiến - Giám đốc Công ty Cổ phần Thương Mại Việt Tiến Mạnh Shosha cũng nói lên sứ mệnh và tầm nhìn của thương hiệu PERFECT ONE, Ông mong muốn đưa những điều tốt đẹp đến gần với phụ nữ Việt hơn nữa và trong công cuộc đó không thể thiếu sự hợp tác của các đơn vị phân phối, vậy nên thương hiệu PERFECT ONE tha thiết mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các nhà phân phối trên khắp mọi miền đất nước.

PERFECT ONE là thương hiệu dưỡng da số 1 tại Nhật Bản, uy tín với nhiều người tiêu dùng hiện nay, với nguyên liệu chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên kết hợp công nghệ Collagen phức hợp EX độc quyền trên thế giới, tạo nên dòng sản phẩm cao cấp phù hợp với tất cả các loại da mà bất kì chị em nào cũng nên sở hữu. Theo ông Tiến hiện nay, mỹ phẩm chất lượng kém trên thị trường ngày một nhiều, trong khi đó, không phải người tiêu dùng nào cũng đủ sáng suốt để phân biệt, vì lẽ đó mong muốn khách hàng hãy là những người tiêu dùng thông thái, “Chọn mặt gửi vàng” và tìm cho mình một thương hiệu mỹ phẩm đầy đủ tiêu chí “ Uy tín – Chất lượng – Nguồn gốc rõ ràng”.

Đại diện Công ty Cổ phần Japana Việt Nam và Công ty Cổ phần Thương mại Việt Tiến Mạnh Shosha tại buổi lễ kí kết hợp tác.

Đại diện Mayu Japanese Esthetic Spa và Công ty Cổ phần Thương mại Việt Tiến Mạnh Shosha tại buổi lễ kí kết hợp tác.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp đánh dấu bước ngoặt mới và khẳng định sự hợp tác lâu dài, mang đến cho người phụ nữ Việt phương pháp dưỡng da đơn giản và hiệu quả từ Nhật Bản.

Các dòng sản phẩm dưỡng da cao cấp PERFECT ONE chính thức được bán ra từ ngày 01/06/2020 trên các kênh online: Website PERFECT ONE VIETNAM: https://perfectone.vn/
SHOPEE : https://shopee.vn/fbs.vtm
LAZADA : https://www.lazada.vn/shop/perfect-one/
TIKI : https://tiki.vn/cua-hang/perfect-one-viet-nam

Nguồn: PERFECT ONE VIETNAM

 

Công ty Cổ phần Thương mại và sản xuất dược phẩm Sato

Độc quyền thương hiệu mỹ phẩm cao cấp PERFECT ONE đến từ Nhật Bản tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 35, Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0868.041.888

Email: info@perfectone.vn

Kết nối với chúng tôi

2020 PERFECT ONE All Rights Reserved.

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0108892355 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 10/09/2019

0906 360 155 - 0868 041 888
https://perfectone.vn/bai-viet/chi-tiet/chuc-mung-le-ky-ket-hop-tac-giua-perfect-one-va-cac-doi-tac-phan-phoi-chinh-thuc-tai-thi-truong-viet-nam/
https://perfectone.vn/bai-viet/chi-tiet/chuc-mung-le-ky-ket-hop-tac-giua-perfect-one-va-cac-doi-tac-phan-phoi-chinh-thuc-tai-thi-truong-viet-nam/